[Fiction] KNB "Dessert Trap" Part 1 [AkaFuri] (PG)

posted on 17 Aug 2014 19:16 by bmilk-blossom directory Fiction, Cartoon
ส่ง ​@kurobas_daily​ หัวข้อ "ย้อนยุค"


"Dessert Trap"  Part 1
Pairing : Akashi X Furihata
Rate : PG
Note : เป็นแนว AU ค่ะ

ที่นี่คือหอนางโลม...


เป็นสถานที่สำหรับเหล่าผู้ที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานใช้ชีวิตโลกภายนอก ต้องการพักผ่อน หาความสำราญ จะมาเยือนที่แห่งนี้...ไม่เว้นแม้แต่เขา แม่ทัพหนุ่มแห่งเอโดะ อาคาชิ เซย์จูโร่นัยน์ตาสองสี เหม่อมองความวุ่นวายในร้านด้วยสายตาเลื่อนลอย ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นหอนางโลม แต่ชั้นล่างของที่นี่ก็ยังเป็นร้านอาหารเช่นกัน


เขาเคยมาเยือนที่แห่งนี้บ่อยแล้ว แต่ก็ไม่เคยเลย ...ไม่เคยเลยซักครั้ง ที่เขาจะต้องการหญิงสาวในนี้
เขารู้...ว่าเพียงแค่เขาเอ่ยปาก ทุกคนก็พร้อมจะถวายตัวให้กับเขาแล้ว...แต่เขาไม่ต้องการ
'เพราะมันน่าเบื่อเกินไป'
......
...

สุดท้ายจึงจบด้วยการที่เขามานั่งพักผ่อนที่นี่อย่างเดียว
ลิ้มรสอาหารของพ่อครัวมือฉมังเกือบทุกคืน..."อ..อาหารที่สั่งได้แล้วครับ" เสียงพูดดัง ดึงแม่ทัพหนุ่มให้ออกจากภวังค์ มือบางค่อยๆ วางอาหารลงบนโต๊ะ ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าทุกการเคลื่อนไหวของมือนั้นสั่นเทาตลอดเวลา'สงสัยคงเป็นเด็กใหม่สินะ' คิดด้วยความไม่สนใจเท่าไรนักจนอาหารจานสุดท้ายวางลงบนโต๊ะ"ท..ทานให้อร่อยนะครับ"
"ขอบคุณ" เอ่ยเสียงเบา พร้อมกับเงยหน้ามองอีกฝ่ายเด็กหนุ่มผมน้ำตาลตกใจ ไม่คิดว่าเจ้าของนัยน์ตาสองสีจะมองตนตรงๆอาคาชิจ้องปฏิกิริยาอีกฝ่ายด้วยความแปลกใจ ยิ่งเห็นเด็กหนุ่มตัวสั่น ถาดสี่เหลี่ยมถูกยกขึ้นมาบังร่างบาง มืออีกข้างจัดผมที่พยายามลูบเท่าไหร่ก็ไม่เป็นทรงซักที แม่ทัพหนุ่มคิดอะไรบางอย่าง อย่างน่าขบขัน'น่าสนใจ'เมื่อพอเรียกสติกลับมาได้ เด็กหนุ่มผงกหัว และรีบเดินออกมาจากตรงนั้น ทิ้งให้แม่ทัพหนุ่มต้องมองตามจนลับสายตาไป

นัยน์ตาสองสีหรี่ลง ครุ่นคิดอะไรบางอย่าง ก่อนจะกวักมือเรียกเจ้าของร้านสาวใหญ่ มิบุจิ เรโอะ ให้มาที่โต๊ะ"ท่านแม่ทัพ ต้องการอะไรเพิ่มเติมดีคะ" ยิ้มถาม ด้วยคนตรงหน้าเป็นคนสำคัญของกองทัพ เขายินดีเป็นอย่างยิ่งมากที่แม่ทัพหนุ่มติดใจอาหารร้านของเขา จนต้องแวะมากินบ่อยครั้ง...จึงพร้อมจะหาทุกสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการมาให้"เด็กคนนั้น...ผมสีน้ำตาล ใส่ชุดยูกาตะคนนั้นน่ะ..." เจ้าของนัยน์ตาสองสีเอ่ยเสียงเรียบ แต่สายตากลับมองเด็กหนุ่มคนดังกล่าวแบบไม่วางตา

...เปรียบดั่งพญาราชสีห์จับจ้องเหยื่ออันโอชะ"เท่าไหร่?" เจ้าของหอนางโลมตกใจกับสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการ ทั้งๆ ที่ตนเคยแนะนำหญิงสาวสวยในร้านให้มากมาย แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธทันที บอกว่าเขาแค่ต้องการจะหาที่เติมเต็มความอิ่ม ทำให้ความหิวหายไปเท่านั้น

แต่นี่กลับ...มาสนใจเด็กยกอาหาร แถมเป็น..เด็กผู้ชาย..."อ๋อ นั่นฟุริฮาตะ โคคิน่ะค่ะ เป็นเด็กยกอาหารของร้าน ถ้ายังไงเดี๋ยวดิฉันจะแนะนำคนอื...""ฉันต้องการเด็กคนนั้น...เท่าไหร่" พูดตัดบทอีกฝ่าย พร้อมทั้งส่งสายตาปรามว่าอย่าได้ขัดใจเขาเป็นอันขาด เจ้าของเรือนผมสีดำตัวสั่นด้วยความเกรง ก้มหน้าพูดเสียงเบา"ด..เด็กคนนั้นไม่ได้มีไว้ขาย ที่นี่คือหอนางโลมชื่อดัง ที่พรั่งพร้อมด้วยสตรีมากมายที่จะให้บริการท่าน แต่ถ้าหากว่า...ท่านต้องการเด็กคนนั้นจริงๆ ดิฉัน...ก็จะเตรียมไว้ให้ท่านค่ะ"เมื่อได้ฟังแบบนั้นแม่ทัพหนุ่มคลี่ยิ้มบาง"งั้นจงจัดเตรียมห้องข้างบนไว้ให้ฉันหนึ่งห้อง พร้อมทั้งให้เด็กคนนั้นขึ้นไปหาฉัน ทันที...ที่เขาพร้อม" เจ้าของเรือนผมสีแดงเริ่มทานอาหารที่เด็กหนุ่มมาวางให้อา...อาหารช่างเลิศรสเหมือนเดิม แต่คนที่นำมาส่งให้เขาจะรสชาติดีเยี่ยมขนาดไหนกันนะ


คิดขำๆ ก่อนที่มิบุจิจะเดินจากไป แม่ทัพหนุ่มสั่งเสียงเรียบ

"อีกอย่าง...ให้ 'เขา' ขึ้นมาหาฉันทั้งแบบนั้นนะ"

มิบุจิผงกหัวรับคำสั่งอีกครั้ง เป็นอันสิ้นสุดการสนทนาและเดินจากไปเขาเกรงว่าเจ้าของหอนางโลมจะแต่งแต้มเครื่องประดับไร้ค่ามากมายบนตัวเด็กหนุ่ม ...แต่งแต้มสีสันอันลวงโลก จนบดบังความงามที่แท้จริง...ก็อีกฝ่ายงดงามบริสุทธิ์อยู่แล้วนี่นา...อาคาชินึกถึงยามที่มือบางนั้นสั่นเทา และสายตาสีน้ำตาลคู่สวยจ้องเขามาตรงๆ ด้วยความหวาดกลัว'แค่คิดว่าจะได้ลิ้มรสอีกฝ่าย เลือดในกายก็พลุ่งพล่านกว่าที่คิดอีกแฮะ'
......
....
...
..
.
.To be continued


============================

ทั้งๆ ที่เป็นฟิคแนวย้อนยุค แต่เราไม่ถนัดเรื่องสรรพนามสมัยก่อน เลยแต่งออกมาเป็นแบบนี้แทน ต้องขออภัยด้วยนะคะ > <
ขอบคุณที่อ่านกันมาถึงตรงนี้นะคะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณค่ะ  สนุกมากกกกกกกกกกกกก

#1 By Autumn (110.77.222.88|110.77.222.88) on 2015-05-09 15:08