[Fiction] KNB "Sweet Punishment" [AkaFuri] (NC-17)

posted on 16 Aug 2014 13:54 by bmilk-blossom directory Fiction, Cartoon
สารภาพก่อน ว่านี่จะเป็นการแต่งฟิคครั้งแรกหลังจากที่ทิ้งช่วงไปหลายปี

ฟิคเรื่องนี้เกิดขึ้นได้มาจากการคุยกับน้องโจเมะกับน้องมิรุค่ะ
เป็นเรื่องราวต่อจากภาพวันเกิดของน้องโจเมะ ที่เราเอามาวาดต่อ
https://twitter.com/GuinLoveCat/status/487471450861752320/photo/1 และเอามาแต่งฟิคต่ออีกทีค่ะ
 
 
 
 

"Sweet Punishment"
Pairing : Akashi X Furihata
Rate : NC-17
 
 
 
 
......
....
...
..
.
.
.
.
 
 
 
 
"อาคาชิ...ฉันขอโทษ" ก้มหน้านั่งสำนึกผิดบนโซฟา เจ้าของชื่อที่นั่งข้างๆ บนโซฟาตัวเดียวกัน มองอีกฝ่ายด้วยสีหน้าที่คาดเดาไม่ถูก แต่ฟุริฮาตะ โคคิก็รู้... รู้ว่าอาคาชิ เซย์จูโร่กำลังโกรธเขา'ทั้งๆ ที่อุตส่าห์นั่งชินคันเซ็นจากเกียวโตเอาของขวัญมาให้ แต่ตอนนั้นเราก็ยังรับไม่ได้ เพราะต้องอุ้มนิโกะก่อน แล้วกว่าคุโรโกะจะมารับนิโกะกลับไป...'


แอบเงยหน้ามองอีกฝ่าย เมื่อสบตาตรงๆ ก็ต้องหลบตาด้วยความรู้สึกผิด


'อาคาชิก็ไม่ยอมพูดอะไรแล้ว...'


ฟุริฮาตะกระวนกระวาย เขาไม่ชอบเลยที่ทำให้คนๆ นี้โกรธ ด้วยความที่เขาเองก็ไม่ถนัดจะง้อคน พอเห็นอาคาชิโกรธขนาดนี้ ก็ยิ่งทำตัวไม่ถูก..."รู้ใช่มั้ยว่าฉันกำลังโกรธ" หลังจากที่เงียบมานาน อาคาชิพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ จนคนฟังรู้สึกได้ถึงความมึนตึงที่อีกฝ่ายมอบให้"อืม...ฉันขอโทษนะ อาคาชิ คือตอนนั้น...""ฉันไม่ต้องการคำแก้ตัว" พูดตัดบท จนคนฟังสะดุ้งด้วยความหวาดกลัว'นี่อาคาชิโกรธเขามาก จนจะไม่ยอมให้อภัยกันเลยเหรอ'
เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลกุ้มหน้างุด เมื่อถูกคนรักพูดตัดบท ไม่ยอมฟังสิ่งที่เขาต้องการจะบอก"ฉันจะหายโกรธ ก็ต่อเมื่อ..." อาคาชิพูดเสียงเรียบ ฟุริฮาตะหลับตาแน่น รอรับชะตากรรมที่ตนกำลังจะได้รับ"...นายต้องให้ฉันลงโทษนาย" สิ้นเสียง ร่างสูงกว่าเล็กน้อยดึงอีกฝ่ายเข้ามากอดพร้อมทั้งประกบริมฝีปากฟุริฮาตะตกใจกับการกระทำรุนแรงที่อาคาชิมอบให้แบบไม่ตั้งตัว พยายามปัดสัมผัสอันเร่งเร้า แต่ยิ่งเขาฝืน อาคาชิกลับรุนแรงมากขึ้น ตักตวงความหวานจากอีกฝ่ายจนไม่มีแรงต่อต้านใดๆ เจ้าของเรือนผมสีแดงถอนริมฝีปากออกช้าๆ"นายจะยอมให้ฉันลงโทษดีๆ หรือจะขัดขืนฉันแบบนี้..." ไม่พูดเปล่า มือแกร่งเลื่อนไปใต้เสื้อของร่างบาง สัมผัสกับจุดอ่อนไหวด้านบนเคล้าคลึงด้วยปลายนิ้ว"อ่ะ! อ๊า~ อาคาชิ... อย่า" ถึงอีกฝ่ายจะเป็นผู้ชาย แต่อาคาชิกลับรู้สึกว่า เสียงที่ร่างบางเปล่งออกมาช่างน่าฟังและอ่อนหวานกว่าเสียงใดๆ ที่เขาเคยได้ยินจริงๆ...'เพราะแบบนี้แหล่ะน้า ฉันถึงได้ต้องหาเหตุผลเพื่อจะฟังเสียงนี้ทุกครั้งที่ฉันมาหานาย'ใช่แล้วล่ะ อาคาชิ เซย์จูโร่ ไม่ได้โกรธฟุริฮาตะ โคคิเลยซักนิด ถึงจะแอบหงุดหงิดที่อีกฝ่ายไม่ยอมรับของจากเขาตอนนั้น แต่แค่นี้... แค่แกล้งทำเป็นโกรธ ให้ฟุริฮาตะโอนอ่อนตามใจเขา ก็พอเป็นเหตุผลที่จะทำให้เขาได้สัมผัสลิ้มรสสิ่งที่เขาต้องการจากคนๆ นี้
ฟุริฮาตะหอบหายใจ สะดุ้งทุกครั้งเวลาที่อาคาชิสัมผัสกับจุดอ่อนไหวตามร่างกายของเขา ทั้งซอกคอ หลังหู หรือแม้กระทั่งเนินอกทั้งๆ ที่ไม่เคยบอก ว่าตรงไหนเป็นจุดอ่อนของเขาแท้ๆ แต่ทำไมเจ้าของนัยน์ตาสองสีถึงรู้นะ ว่าเขาชอบให้สัมผัสตรงไหนบ้าง..."อ๊ะ!" ร่างบางร้อง ตกใจที่อีกฝ่ายเกาะกุมส่วนที่อ่อนไหวที่สุดของเขา"เดี๋ยว~ อาคาชิ! ถ้าทำแบบนั้น~ อ่ะ! อ๊า~" ริมฝีปากร่างสูงกว่าค่อยๆ สัมผัสส่วนนั้นอย่างอ่อนโยน ลิ้นตวัดโลมเลียจนพอใจ ก่อนที่จะมอบความทรมานให้กับฟุริฮาตะ ร่างบางสั่นสะท้านไปทั้งตัว"อ..อาคา..ชิ อ๊ะ! ย..อย่า ม..มันจะ..." พูดไม่เป็นศัพท์ เมื่ออีกฝ่ายใช้ริมฝีปากเกาะกุมส่วนล่างทั้งหมดของเขาเอาไว้ พร้อมใช้มือขยับขึ้นลงด้วยจังหวะอันรุนแรง มืออีกข้างก็ใช้นิ้วเปิดช่องทางของเด็กหนุ่มผมน้ำตาล เตรียมพร้อมเพื่อจะรับความแข็งแกร่งของคนร่างสูงกว่า...
จนกระทั่ง...


"อาคาชิ!..อ่ะ! ฉันจะ...อ๊าาา~" ไม่ทันจบประโยค ร่างของฟุริฮาตะกระตุกเกร็งในจังหวะสุดท้าย ก่อนที่น้ำสีขาวขุ่นจะทะลักออกมา
อาคาชิกลืนสิ่งนั้นไปจนหมด สายตาสีน้ำตาลมองอย่างตำหนิกับการกระทำนั้น แต่เขาไม่มีแรงแม้แต่จะเปล่งเสียงออกมาต่อว่าอาคาชิสบตาอีกฝ่าย พร้อมทั้งใช้หลังมือเช็ดริมฝีปากก่อนจะคลี่ยิ้มบาง"โคคิไม่พอใจที่จะทำแค่ตรงนี้เหรอ" ไม่ทันให้คนฟังทักท้วง มือแกร่งช้อนตัวร่างเปลือยเปล่า อุ้มพาอีกฝ่ายออกไปที่ระเบียง...
......
...
..
.ถ้าเป็นยามปกติฟุริฮาตะ โคคิคงจะชอบที่ได้ออกมาชมวิวยามค่ำคืนของโตเกียว เมืองเบื้องล่างที่เต็มไปด้วยแสงไฟคือเสน่ห์ของเมืองนี้ รวมทั้งดวงดาวมากมายบนท้องฟ้าที่ส่องประกายแข่งกัน พร้อมที่จะให้ทุกคนบนโลกได้เห็นแต่ไม่ใช่คืนนี้...


คืนที่ความต้องการอยู่เหนือทุกสิ่งทุกอย่าง..
.
.
.
 


ลมเย็นปะทะร่างบาง อาคาชิไม่ลืมที่จะหยิบเสื้อมาคลุมให้ฟุริฮาตะ ทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นเลย เพราะสิ่งที่เขาจะทำต่อจากนี้...คงไม่มีอะไรมาต้านทานความเร่าร้อนนี้ได้หรอก"อ..อาคาชิ ตรงนี้เลยเหรอ" เด็กหนุ่มผมน้ำตาลถามเสียงอ่อน เสมองไปที่หน้าต่างของห้องข้างๆ มือบางกอดคออีกฝ่ายหลวมๆ

เจ้าของเรือนผมสีแดงยกร่างฟุริฮาตะ จนขาลอยกับพื้น หลังชนกับขอบระเบียง อาคาชิจับเสื้ออีกฝ่ายกันไม่ให้แผ่นหลังเปลือยเปล่าต้องขูดกับขอบกำแพง ส่วนตัวเขาเองยังคงใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว แต่ปลดกระดุมออกจนเห็นแผ่นอกเปลือยเปล่า


ฟุริฮาตะมองร่างตรงหน้าแล้วต้องหน้าแดงแป้ด เขินทุกครั้งที่เห็นร่างกายอีกฝ่าย
"ไม่ได้เหรอ โคคิ วิวสวยดีออก" ริมฝีปากคลี่ยิ้มน้อยๆ อาคาชิปลดตะขอกางเกง ส่วนล่างของตนก็พร้อมจะลิ้มรสความอ่อนหวานของอีกฝ่ายแล้วเช่นกัน"ม..ไม่ได้สิ นี่มันระเบียงนะ! ถึงวิวจะสวย แต่เกิดใครออกมาเจ... อ๊ะ!!" ฟุริฮาตะต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่ออาคาชิใช้ปลายนิ้วรุกล้ำเข้ามาโดยไม่ให้ตั้งตัว"วิวที่ฉันหมายถึง คือนายตะหาก" กระซิบเสียงพร่า พร้อมทั้งค่อยๆ ขยับนิ้วช้าๆ และเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆร่างบางสั่นสะท้านตามแรงขยับเข้าออกของอีกฝ่าย ริมฝีปากบางเม้มแน่น ด้วยกลัวว่าเสียงของตนจะเล็ดลอดออกมาให้คนห้องข้างๆ ได้ยิน


อาคาชิมองด้วยความขัน
'จะอดทนได้นานซักเท่าไหร่กันเชียว'


จากหนึ่งนิ้ว ทางเข้าค่อยๆ แยกขยายออกด้วยสองนิ้ว จนถึงนิ้วที่สาม ฟุริฮาตะทนไม่ไหว ปลดปล่อยเสียงครางออกมาตามสายลม


"อ่ะ..ฮะ!...อาคาชิ... พ..พอแล้ว อ๊า~" น้ำตารื้นคลอดวงตา สติเริ่มลางเลือน นี่อาคาชิกะจะให้เขาทรมานอีกนานแค่ไหน รู้ทั้งรู้ว่าตอนนี้เขาต้องการอะไร ยังจะแกล้งหยอกล้อเขาอีก"จะให้ 'พอแล้ว'...จริงๆ เหรอ" อาคาชิกระซิบถามย้ำ ยิ้มน้อยๆ เมื่อรู้ว่าแท้จริงแล้วคนรักต้องการอะไร"ด..เดี๋ยวมีคน.. มาเห็น... อ๊า~ ป..ไปต่อข้าง..ในเถอะ... อ๊ะ!!" ร่างบางสะดุ้งสุดตัว เมื่ออีกฝ่ายถอนนิ้วออก และแทนที่ด้วยสิ่งอื่นที่มีขนาดใหญ่กว่านิ้ว แต่เร่าร้อนกว่าแบบเทียบกันไม่ติด"ฉันบอกแล้วไง นี่เป็นการลงโทษ... นายต้องตามใจฉันทุกอย่างสิ" ไม่พูดเปล่า ริมฝีปากได้รูปพรมจูบไปทั่วซอกคออีกฝ่าย พร้อมทั้งทิ้งรอยสีแดงจางๆ ไว้หลายจุด


เขารู้อยู่แล้วว่าตรงนี้ไม่มีใครเห็นหรอก แต่เขาอยากมอบความตื่นเต้นแบบใหม่ให้คนรักของเขาได้ลิ้มลอง... เพราะเขาเองก็ไม่มีวันให้ใครมาเห็นร่างบางตรงหน้าในสภาพนี้หรอก...
"อ๊ะ! ต..แต่แบบนี้.. ม..มัน... อ๊าา" เจ้าของเสียงหวานหอบกระเส่า เมื่ออาคาชิกระแทกส่วนนั้นจนสุดแรง มอบจังหวะเข้าออกอันเร่าร้อน จนเจ้าของร่างที่พิงระเบียงอยู่ ต้องผวากอดอีกฝ่ายแน่น"ปากบอกว่าไม่ แต่โคคิเอง... ก็ตื่นเต้นไม่ใช่เหรอ..." เสียงนุ่มกระซิบข้างหู ก่อนจะพูดประโยคต่อมาอย่างขบขัน"...เล่นบีบรัดฉันซะขนาดนี้"ฟุริฮาตะคลายอ้อมแขนออกด้วยความตกใจ อาคาชิมองยิ้มๆ อีกฝ่ายเมินหน้าหนีไปอีกทางด้วยความอาย จำนนต่อหลักฐาน ที่ร่างกายไม่ฟังคำสั่งเขาเลยใช่ พอคิดว่าอาจจะมีคนเห็น ตัวเขาน่ะแหล่ะ กลับเป็นฝ่ายตื่นเต้นซะเอง..."พ..เพราะ...อาคาชิ..แหล่ะ... อ๊ะ~" พูดเสียงเบา มือก็ปิกปากตนเองแน่น ไม่อยากให้เสียงน่าอายเล็ดลอดออกมามากกว่านี้"หรือนายอยากให้ฉันหยุด" ถามทั้งๆ ที่รู้ว่าร่างบางในอ้อมกอดต้องการอะไร"อ่ะ..." ฟุริฮาตะร้องเบาๆ เมื่อสัมผัสอันเร่าร้อนที่ตนได้รับมาตลอดหยุดลง เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลมองอีกฝ่ายด้วยสายตาตัดพ้อ"ฉันจะทำตามใจนายบ้าง ถ้าโคคิต้องการให้หยุด ฉันจะได้..." ร่างบางรู้สึกได้ถึงความเคลื่อนไหวของสิ่งที่ตนต้องการกำลังจะถูกพรากไป"ฮะ...เดี๋ยว! อาคาชิ" สีแดงเรื่อถูกฉาบบนใบหน้า น้ำใสๆ เริ่มเอ่อล้นนัยน์ตาสีน้ำตาล อาคาชิมองอีกฝ่าย เขาอยากรู้ ว่าในสถานการณ์แบบนี้คนรักของเขาจะอ้อนวอนเขาแบบไหน"หือ?...โคคิอยากให้ฉัน 'หยุด' จริงๆ ใช่มั้ย" ถามย้ำอีกครั้ง มือแกร่งลูบใบหน้าอีกฝ่าย นิ้วเรียวปาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน ฟุริฮาตะสบตานัยน์ตาสองสี ริมฝีปากบางสั่นระริก

"......"

"อะไรนะ โคคิ"

"..ฉ......"

"ถ้านายไม่พูดชัดๆ ฉันจะถือว่านายอยากให้หยุดนะ" ไม่พูดเปล่า แต่เขากำลังจะถอดส่วนที่ค้างอยู่ในร่างอีกฝ่ายออกจริงๆ

"อ..อาคาชิ..." เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลร้องขอ มองอีกฝ่ายตรงๆเขารู้... เขารู้ว่าอาคาชิกำลังแกล้งเขา
กำลังลงโทษเขา
ด้วยการมอบบทลงโทษแสนอ่อนหวานแต่คละเคล้าไปด้วยความเร่าร้อนนี้


เป็นบทลงโทษที่เขาต้องยอมรับจริงๆ...


ว่าเขาเอง...ก็ต้องการเหมือนกัน.....
...
..
.
.


ฟุริฮาตะโน้มหน้าไปหาอีกฝ่ายช้าๆ ริมฝีปากบางสัมผัสริมฝีปากอีกฝ่ายด้วยความประหม่า
ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยเป็นฝ่ายจูบอาคาชิมาก่อน

แต่ครั้งนี้...เป็นจูบแรกที่เขาต้องการให้อีกฝ่ายรู้ความต้องการของเขาจริงๆอาคาชิตอบรับสัมผัสอันอ่อนหวานของฟุริฮาตะด้วยความรุนแรง เร่าร้อน ดั่งโหมไฟราคะจุดเล็กๆ เมื่อกี้ให้โหมกระหน่ำติดนานยิ่งขึ้น

เหมือนได้ฟังคำตอบ
ร่างสูงกว่าไม่รอช้า ขยับเร่งจังหวะทันที เขาเองก็แทบจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน'ถ้าต้องให้ฉันหยุดนานกว่านี้ ฉันเองก็คงไม่รอฟังคำตอบนายแล้วล่ะ โคคิ'"อ่ะ! อ๊า~ อ..อาคา..ชิ อ๊ะ!" เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลครางกระเส่าพยายามเรียกคนรักของตน"......" เหงื่อพราวเกาะใบหน้าคนถูกเรียก เจ้าของเรือนผมสีแดงสบตาอีกฝ่ายเปิดโอกาสให้ร่างในอ้อมกอดพูด'นี่ถ้ามาขอให้หยุดอีก ฉันจะไม่ฟังแล้วนะ!' กัดฟันคิด เพราะเขาเองก็จะไม่ไหวอยู่แล้วมือเล็กโอบรอบคออีกฝ่าย โน้มใบหน้าให้ลงมาใกล้ๆ นัยน์ตาสีน้ำตาลสบตาสองสี
"ถ..ถ้าอาคาชิหยุดอีก.. ฉันจะ.. ก..โกรธกลับบ้างละ...นะ..."ฟุริฮาตะพูดด้วยสีหน้าแดงเรื่อ ปลายผมเปียกชื้นเหงื่อ เขารีบพูดดักคออาคาชิ เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะแกล้งให้เขาทรมานอีกครั้งนัยน์ตาสองสี หรี่ลงด้วยความขบขันกับคำพูดของร่างบาง ที่เหมือนอ่านใจเขาได้'แม้แต่เวลาแบบนี้...นายยังจะทำให้ฉันรักนายมากขึ้นอีกงั้นเหรอ'อาคาชิประกบริมฝีปากร่างในอ้อมกอดอีกครั้ง รุนแรง เร่าร้อน อ่อนหวาน มากกว่าครั้งไหนๆ ที่เขาเคยมอบให้คนรักของเขา"ไม่มีทาง... เพราะฉัน...จะไม่หยุดอีกแล้ว"สิ้นเสียงกระซิบ ฟุริฮาตะก็ได้รับรู้ถึงความหมายของประโยคนั้นจริงๆ


เพราะคืนนั้น... ใต้แสงดาวพร่างพรายบนท้องฟ้า...

อาคาชิได้มอบรสชาติแห่งความหฤหรรษ์ให้เขาแบบไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ.........
....
...
..
.
.
.


The End

========================


จบแล้วววว > < ไม่ได้แต่งฟิคมานานมาก แถมพอกลับมาแต่งอีกทีก็เป็นแบบเรทเลย =////=a

ขอบคุณนะคะที่อ่านมาถึงตรงนี้ *^^* และต้องขอบคุณน้องโจเมะที่ทำให้พี่เกิดแรงมโนแต่งฟิคคู่นี้ กับน้องมิรุที่ช่วยกันไซโควขอฉากระเบียงกัน ถถถถถ

ส่วนเรื่องอื่นๆ จะค่อยๆ ทยอยลงนะคะ ////v////
 

Comment

Comment:

Tweet

อ่านแล้วมือสั่น 5555+

#2 By (27.55.195.164|27.55.195.164) on 2015-03-10 02:23

ขอบคุณมากค่ะ ฟินสุดๆ>///<~

#1 By Fay (171.99.228.76|171.99.228.76) on 2014-08-16 16:34